เกี่ยวกับพื้นยกของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 บริษัท sMac Corporation Ltd. ได้ก่อตั้งตัวเองเป็น บริษัท ชั้นนำในการเข้าถึงพื้นยกสำหรับทั้งการจัดหาและการติดตั้ง ในช่วงหลายวันนี้เราไม่ได้ให้บริการเฉพาะระบบพื้นยกที่มีคุณภาพดีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการก่อนและหลังการขายโดยเฉพาะวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นยกของเราที่คอยให้คำแนะนำที่ดีแก่ลูกค้าสำหรับทั้งโครงการใหม่เอี่ยมและโครงการปรับปรุง ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา เพื่อรักษาคุณภาพของเราเรายังคงพัฒนาระบบพื้นยกเช่นแม่พิมพ์สิทธิบัตรล่าสุดสูง สูตรซีเมนต์เสริมความแข็งแรงพื้นผิวป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เป็นต้นเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้จัดหาพื้นยกคุณภาพสูง ระบบที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ข้างคลังสินค้าขนาดใหญ่ของเรามักจะจัดหาแผ่นพื้นยกประเภทต่างๆรวมกว่า 3,500 ตร.ม. เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถให้บริการลูกค้าของเราได้อย่างถูกต้อง ภายในเวลาที่กำหนด. แน่นอนว่า sMac ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะของพนักงานติดตั้งของเราเช่นการฝึกอบรมด้านความปลอดภัย การฝึกอบรมเครื่องจักรและเครื่องมือและการฝึกจิตใจในการบริการเป็นต้นด้วยการทำเช่นนั้น sMac เชื่อว่าเราสามารถจัดหาผู้ติดตั้งที่มีทักษะสูงในการติดตั้งและให้ความรู้แก่ลูกค้าในการดูแลระบบพื้นยกได้เช่นกัน โครงการคือลูกค้าสำคัญบางส่วนของเราที่เราได้รับการติดตั้งและให้บริการ

บริษัท เอสแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์พื้นยกสำเร็จรูป (Access Floor, Raised Floor, OA Floor) สำหรับศูนย์คอมพิวเตอร์ ,ห้องผลิตวีดีทัศน์, สตูดิโอ, ศูนย์ควบคุมการสื่อสาร, ออฟฟิศสำนักงาน หรือ ห้องควบคุมระบบต่างๆ ทุกประเภท ที่ต้องการระบบพื้นยก ที่มีคุณภาพสูง คงทนแข็งแรง ง่ายต่อการดูแลรักษา และสวยงาม สำนักงานที่มีความต้องการพื้นห้องที่มีความสวยงาม แข็งแรง ปลอดภัย

ลูกค้าสามารถเลือกสีเลือกลายของพื้นยกได้ตาม Design ที่คุณต้องการเพื่อให้เข้ากับงานออกแบบของสถาปนิก จึงทำให้งานติดตั้ง พื้นยก ของเราดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงามเพราะเราคือทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญด้านการติดตั้งพื้นยก พร้อมทั้งวิศวกรรมผู้ควบคุมงาน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการผิดพลาดระหว่างติดตั้ง แผ่นพื้นยกเป็นวัสดุที่ใช้เป็นชนิดเหล็กขึ้นรูปไส้ซีเมนต์มวลเบา,ไส้ไม้, Calcium sulphate อีกทั้งยังมีแบบผิวหน้าให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ที่ลูกค้าต้องการไม่ว่าจะเป็นเคลือบลามิเนต (HPL), แบบปูพรม, หินอ่อน ฯลฯ โดยทุกชิ้นผ่านกระบวนการการทดสอบ ความต้านทานกระแสไฟฟ้า (Anti static ) อีกทั้งยังผ่านการะบวนการทดสอบว่าไม่ติดไฟได้อีกด้วย “ท่านจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาใช้ได้อย่างวางใจ ในราคาที่ไม่แพงอย่างแน่นอน”

พันธกิจ

sMac นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการชั้นทางเข้าที่หลากหลายสำหรับ วัสดุก่อสร้างที่แตกต่างเพื่อตอบสนองความต้องการและการใช้งานของทุกๆ อุตสาหกรรมการก่อสร้างด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมที่นำเสนอเท่านั้น เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา.

วิสัยทัศน์

sMac จะให้บริการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศไทยโดยเฉพาะในเรื่องฟังก์ชันการทำงานและบริการที่มีคุณภาพเหนือความคาดหมายของลูกค้า.

บริษัท เอสแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น

บริษัท เอสแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์พื้นยกสำเร็จรูป (Access Floor, Raised Floor, OA Floor) สำหรับศูนย์คอมพิวเตอร์ ,ห้องผลิตวีดีทัศน์, สตูดิโอ, ศูนย์ควบคุมการสื่อสาร, ออฟฟิศสำนักงาน หรือ ห้องควบคุมระบบต่างๆ ทุกประเภท.